Dịch vụ

KHUYẾN MÃI

Khuyến Mãi
 

Giữa rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ du lịch, khách hàng luôn tìm đến và chọn Đất Việt Travel như một niềm tin, đó là niềm tin về một dịch vụ hoàn hảo và tận tâm. Không chỉ có những khuyến mãi lớn, thường xuyên và liên tục, tại các dịch vụ của Đất Việt Travel còn mang những đặc trưng rất riêng đó chính là sự thấu hiểu, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và mang đến những giá trị tuyệt vời nhất không đâu có được.
 

Du lịch rẻ và tiết kiệm hơn cùng Datvietravel

* Khuyến mãi tour du lịch:
Đặc trưng riêng của các tour du lịch Đất Việt Travel đó chính là sự đa dạng về tour trong nước và quốc tế nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng ở trong và ngoài nước. Như một lời cám ơn đến khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Đất Việt Travel, chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi tour sốc trừ trực tiếp vào giá tour ( không tính bằng quà tặng khác) chất lượng dịch vụ hoàn toàn không thay đổi, tuy nhiên số lượng khuyến mãi có thể có số lượng nhất định và kết thúc ngay sau khi tour khuyến mãi được đăng ký hết.
So với các nhà cung cấp dịch vụ khác, chúng tôi thấu hiểu, những chương trình tour giá rẻ chính là tiền đề giúp bạn có những trải nghiệm mới tuyệt vời hơn tại những miền đất mới, ở đó mang lại thư giãn và năng lượng mới để bạn trở lại công việc và cuộc sống tràn đầy năng lượng hơn.

 

* Dịch vụ đặt phòng khách sạn:
Đất Việt Travel cam kết mang đến khách hàng dịch vụ đặt phòng khách sạn tốt nhất. Có thể chúng tôi không dẫn đầu về giá nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giá đặt phòng khách sạn rẻ nhất so với chất lượng phòng và dịch vụ. Những thông tin luôn được cung cấp một cách trung thực, uy tín và rõ ràng để khách hàng có những chọn lựa đúng đắn và phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Không dừng lại ở đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu thay đổi phòng, thay đổi thời gian và chính sách bồi hoàn khi chuyến đi vì lý do nào đó mà bị hoãn hoặc hủy.

 

* Dịch vụ vé máy bay giá rẻ:
Sẵn sàng booking và trả vé máy bay điện tử mang lại sự tiện lợi tuyệt vời cho khách hàng. Hàng loạt vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi sốc, số lượng vé giá rẻ không giới hạn số lượng, hãng bay đa dạng chính là "men say" tạo nên sự thăng hoa tuyệt vời của dịch vụ đặt vé máy bay tại Đất Việt Travel.

 

Du lịch đến bất cứ đâu trên thế giới
 

Chỉ riêng tại Đất Việt Travel khách hàng hoàn toàn không phải quan ngại các vấn đề về sự cố đặt vé máy bay, thay đổi chuyến đi trong những trường hợp bất khả kháng và càng an tâm trước vấn nạn lừa đảo vé máy bay. Tất cả những gì chúng tôi mang lại cho bạn chính là Uy tín – Thân thiện – Trách nhiệm.
 

Dịch vụ đa dạng, chất lượng đồng bộ tất cả đã mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong mọi chuyến đi. Đất Việt Travel là lựa chọn của những khách hàng thông minh, sành điệu và tinh tế, đến với Đất Việt Travel chính là việc bạn đã chọn một tấm vé bảo hành cho chuyến đi với những cảm xúc thăng hoa nhất.
 

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT
 

VUI LÒNG GỌI NGAY: 0902 756 589 - 0907 305 789
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

Các tin khác

Đăng nhập thành viên